8 สัปดาห์

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว? เสียใจ เสียดาย? #มายากแต่ทำไมไปง่ายจังเลย

8 สัปดาห์
29 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะเราก้อมีลูกยากค้ะขอของเราก้อพึ่งเสียไปประมาน3-4เดือน ตายในท้อง5เดือนกว่าเราเสียใจมาก ตอนนี้มาอีกแล้วค่ะไม่ได้คุม 13+4wละค้ะ สุ้ๆนะค่ะเป้นกำลังใจให้ เดะก้อมีใหม่นะ

5y ago

แอบกังวนค่ะตอนนี้ท้อง4เดือน เราพยายามจะไม่คิดมาก

เหมือนกันเลยคะ เราก็พึ่งเสียไปอายุครรภ์เท่ากันด้วย อุตส่าห์รอมาตั้งนาน แต่ไม่เปนไรเราจะสู้ให้เขามาเกิดใหม่

ลุ้นอยู่เหมือนกัน เรายังไม่กล้าไปซาวเลย เสียใจด้วยนะค่ะ เพราะครรภ์ที่แล้วเราก้อเป็น

เหมือนกันค่ะ! 13 วีค 1 เดย์ ใช่ๆ มายาก หลุดง่าย สู้ๆนะคะ พี่ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเลย

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ เด่วน้องกะมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ เดี๋ยว​น้องก็มาใหม่คะ

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆๆเดียวน้องก่มาอีกค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ รอน้องมาใหม่อีกค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ💜