ตกขาวสีน้ำตาล

พอดีวันนี้มีตกขาวสีน้ำตาลเข้มค่ะ ออกมาปนเลือดเลยค่ะ เลยไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเสี่ยงแท้งคุกคามตอนซาวน์หมอบอกหัวใจน้องยังเต้นปกติและให้ยากันแท้ง แต่แม่แอบกังวลค่ะ มันจะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะ แม่ท้อง 10 วีคค่ะ

7 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ เราเคยแท้งคุกคามแบบเลือดออกมาต้อฃใส่ผ้าอนามัยตลอด จนเกือบคลอด แต่พอซาวด์น้องก๊ปกติทุกอย่าง ตอนแรกก๊กังวลกลัวน้องเป็นอะไรเพราะเลือดมาเยอะทุกเดือน แต่คลอดมาน้องปกติทุกอย่างจนทุกวันนี้น้อง5ขวบแล่วแข็งแรฃมากค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊 โล่งอกขึ้นเยอะเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้เเม่ก็เเท้งคุกคามประมาณ 8-9 วีค ลุงหมอให้กินยากันเเท้งจนถึง 15 วีค ปัจจุบัน น้อง 27 วีคเเล้วค่ะ เเม่อย่ากังวล เเละพยายามอย่ายกของหนักหรืองดกิจกรรมบนเตียงไปก่อนนะคะช่วงนี้ ✌🏻✌🏻

3mo ago

ออกวันนั้นวันเดียวเลยค่ะ พอไปหาคุณหมอก็เริ่มลดๆ พออีกวันก็ไม่มีแล้วค่ะ หมอให้ยากันแท้งมาค่ะ ไม่มีอีกเลย 🥰

พยายามอย่าเครียดค่ะ ของเรา เลือดออก 3 รอบแล้วค่ะ โชคดีที่ลูกเราไม่เป็นอะไร ตอนนี้ลูกเราอายุ 4 เดือน กว่าๆ แล้วค่ะ เราเป็นรกเกาะต่ำแบบปิดปากทางช่องคลอด คลอดเองไม่ได้ เลยต้องผ่าคลอดเอา

อย่าคิดมากนะแม่สู้ๆบ้านนี้มีเลือดแต่สดออกตอน9วีคเลยตอนนี้น้องสู้มากับแม่จน28วีคแล้วค่ะ✌️🥰

3mo ago

มีออกเรื่อยๆค่ะบางวันก็มีบางวันก็ไม่มีค่ะเลยไม่ได้นับวัน

นี่แท้งคุกคามตอน9วีคค่ะ ตอนนี้แม่25 วีคแล้ว อดทนไปด้วยกันนะคะ

อย่าคิดมากคะ ถ้าไม่ทีอาการหรืออื่นๆ เดี่ยวก้อหาย

หนูก็เป็นค่ะ ตกขาวปนสีน้ำตาล ต้องไปหาหมอไหมคะ

3mo ago

ถ้าเป็นไม่เยอะ หรือไม่มีเลือดปนก็รอดูอีกวันก็ได้นะคะเราว่าแต่ถ้าไม่สบายใจหรือออกเยอะ ไปหาดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของเรา