ครบกำหนด วันที่ 10/6/63 แต่ ... วันนี้ 11/6/63 ลูกแม่ยังเงียบกริบอยู่เลย

หนูดิ้นเก่ง แต่ ... ยังไม่แตกเลย หนูสร้างบ้านหลังใหม่ อยู่ในท้องหรือป่าว ลูก

ครบกำหนด วันที่ 10/6/63 แต่ ... วันนี้ 11/6/63 ลูกแม่ยังเงียบกริบอยู่เลย
6 ตอบกลับ

ลูกในทองกี กีโลค่ะ.เรากำหนด23/6/63นีค่ะ.ลูกดิ้นเกงมากค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะลูกคนแรกค่ะ

4y ago

ตอนนี้ น้ำหนัก 3100 จ้า เจ้าตัวเล็กของแม่บ้านนี้ ชอบดิ้นเก่งตอนดึกๆ หรือ เวลาที่แม่พาไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิก จะดิ้นเก่งมาก ดิ้นเด้งชุดคลุมท้องเลย ✌️✌️ . สู้ๆ จ้า แม่บ้านนี้ เป็นกำลังใจให้นะ แม่บ้านนี้ ก็ท้องแรก ลูกคนแรกเหมือนกัน จ้า

กำหนดคลอด​ 14มิ.ย​ วันนี้แหละค่ะ​ เงียบมาก​ ปากมดลูกไม่เปิด​ 😂

4y ago

ดีใจด้วย จ้า สุขภาพแข็งแรง ทั้งแม่ ทั้งลูก นะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ เข้า 40 week 5 d แล้ว จ้า ยังไม่แตกเลย แม่บ้านนั่น สู้ๆนะ ✌️✌️ แม่บ้านนี้ คอยเป็นกำลังใจให้ จ้า

ให้คุณหมอเช็คหน่อยก็ดีนะคะ

4y ago

จ้า พรุ่งนี้ หมอพิเศษ ส่วนตัว นัดจะตรวจภายในอีกที

บ้านนี้ 40+2 ยังเงียบค่ะ

4y ago

✌️✌️✌️

39+2 เงียบเหมือนค่ะ 19มิย

4y ago

จ้าๆ