ครบกำหนด วันที่ 10/6/63 แต่ ... วันนี้ 11/6/63 ลูกแม่ยังเงียบกริบอยู่เลย

หนูดิ้นเก่ง แต่ ... ยังไม่แตกเลย หนูสร้างบ้านหลังใหม่ อยู่ในท้องหรือป่าว ลูก

ครบกำหนด วันที่ 10/6/63 แต่ ... วันนี้ 11/6/63 ลูกแม่ยังเงียบกริบอยู่เลย
6 ตอบกลับ

39+2 เงียบเหมือนค่ะ 19มิย

4y ago

จ้าๆ