อัพเดต

หนูชื่อไอด้าค่ะ เกิดวันศุกร์ ที่ 31 ก.ค. 63 เวลา 13.31 น. นน.แรกเกิด 3480 กรัม หนูเป็นเด็กผ่าคลอดค่าแต่แข็งแรงสมบูรณ์มากเลย แม่ยุ่งมากไม่มีเวลาจับโทรศัพท์เลย น้องกินเก่ง ขี้ืเยี่ยวตลอดเวลาเลยค่ะ

อัพเดต
53 ตอบกลับ

น่ารักที่สุดเลย สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคร้า☺️🥰

ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ กลัวโดนผ่าเหมือนกัน

4y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ เจ็บแค่ตอนผ่าเสร็จยาชาหมดเวลาลุกนั่งเดิน เจ็บพอทนไม่กี่วันค่ะต้องทำตัวแข็งแรงเร็วๆน๊า

เกิดวันเดียวกับลูกชายเลยค่ะ แต่ผ่า 14.38 💕

4y ago

งุ้ยย เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะแม่♥️

น่ารักน่าชังมากค่ะปากนิดจมูกหน่อย💕🥰👶🏻

4y ago

ใช่เลยขอบคุณนะคะ☺️😍🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังจริงๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคร้า😊🥰

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยคะ😍❤️

4y ago

ครับผม แก้มเยอะมากเลยคับแม่

น่ารักมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️🥰

น้องน่ารักน่าชังจริงๆค่ะ❤❤

4y ago

ขอบคุณนะคร้า😊☺️

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

น่าชังมากกกลูกกกกก❤❤❤❤

4y ago

ขอบคุณนะคะะ🥰😍