31 ก.ค. 63

แตกแล้วคับ 3320 กรัม รายงานตัวคับ

31 ก.ค. 63
35 ตอบกลับ

หล่อตั้งแต่เด็กเลยจมูกโด่งสวยมากเลยลูก

หล่อแต่เด็กเลยคับ จมูกโด่งมาแต่ไกล😍😍

หล่อน่ารักจิ้มลิ้มมากเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่าาาา จมูกน้องพุ่งมากกก

ยินดีด้วยค่าา จมูกสวยจังเลยลูกก

หู้ยยยย เอ็นดูวมากกก ลูกกก

ดั้งมาเป็นสันเลยลูกเอ้ยย

หล่อแต่เด็กเลยคับ😊😊

จมูกน้องงงงงงงงงง ❤️

เลี้ยงง่ายโตไวนะคะฟ