กลางคืนไม่ค่อยหลับสนิท

หนูชื่อมะลิคะ อายุ 27 วัน กลางคืนไม่ยอมนอน หลับๆตื่นๆ คุณเเม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยเเนะนำทีค่ะ♥️♥️

กลางคืนไม่ค่อยหลับสนิท
2 ตอบกลับ

เป็นกันทุกคนค่ะ เดียวน้องก้อเปลี่ยนเองค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ บางทีนอนเยอะจนต้องปลุกกินนมค่ะ สุ้สุ้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ♥️

สักพักอายุเพิ่มจะรู้เวลาเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ