แตกแล้ว

หนูชื่อปุณษิตา อุ่นเหมือนคะ ชื่อเล่นน้องมันนี่จ้า น้ำหนัก 2950กรัม เกิดเวลา 8โมงตรง

แตกแล้ว
35 ตอบกลับ

🥳🥳ขอให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะลูก

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเป็นพวงเลย😊

4y ago

ช่ายค่ะ หนักแก้ม

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำจังเลย

จ้ำม่ำจัง คลอดกี่วีคคะแม่

น่ารักน่าชัง..ยินดีด้วยค่ะ

แก้มน่ากัดมากคะแม่

น่ารักจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍💕😘

น่ารักจังเลยค่ะ