กำหนด17คลอดจริง10พฤษจกายน

เพศชาย น้ำหนัก 2950 กรัม

กำหนด17คลอดจริง10พฤษจกายน
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย วันนี้หมอนัด ได้กระตุ้นรอบ2 ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ กับมารอที่บ้านค่ะ

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด17พ.ย.ค่ะ แต่ตอนนี้น้องยังเงียบยุเลย พรุ่งนี้จะครบกำหนดคลอดละ

กำหนดคลอด17เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วยังเงียบยุเลย🥲

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยนะคะ