6mแล้วค่ะ

หนูชื่อน้องใยไหม เป็นเด็กอารมณ์ดีค่ะไม่ค่อยร้องเลย..จนบางทีแม่แปลกใจปกติดีหรือเปล่า??? หรืออาจจะเป็นเพราะตอนท้องหนูแม่ไม่เคลียด คุณแม่อารมณ์ดีตลอด พอคลอดออกมาเลย เลี้ยงง่ายไม่ค่อยร้องเลย เกี่ยวกันไหมค่ะ??

6mแล้วค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ อารมณ์ดี เกิดมาน้องไม่ร้องไห้งอแงเลย กินนมหลับ ตื่นเป็นเวลาบางวันอากาศเย็นสบายหลับ4ทุ่มตื่นตี5-6โมงก็มีค่ะ จนเรากลัวตกใจมากกลัวลูกเป็นอะไรเพราะลูกไม่ตื่นมาดื่มนม ตอนนี้เริ่มชินแล้วค่ะเป็นปกติของน้องเลย

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยร้องค่ะ พาลูกออกไปเดินเล่น ข้างห้องเห็น เลยถาม มีเด็กด้วยหรอ ไม่ได้ยินเสียงร้องเลย😁

คิดว่าเกี่ยวค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ก็เลี้ยงง่ายเหมือนกัน 🥰🥰 อารมณ์ตอนท้องมีผลจริงๆ

เกี่ยวคร่า บ้านนี้ขี้วีนและขำๆ ออกมากรี๊ดบ้าง หัวเราะเอิ้กอ้ากบ้าง สลับกันไป

เกี่ยวกันค่ะถ้าแม่อารมณ์ดีตอนท้องลูกก็จะเป็นตามไปด้วยค่ะ

น่ารักจัง บ้านนี้ไม่รู้ออกมาเป็นยังไง แม่ร้องไห้บ่อยมาก😂

เกี่ยวค่ะ ถ้าตอนท้องแม่อารมณ์ดี ลูกก็จะอารมณ์ดี

บ้านนี้ขี้บ่น ตอนท้องแม่ชอบบ่นลูกค้าบ่อย 555

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักเลี้ยงง่าย

หน้ารักอย่ากได้แบบนี้คะ