6mแล้วค่ะ

หนูชื่อน้องใยไหม เป็นเด็กอารมณ์ดีค่ะไม่ค่อยร้องเลย..จนบางทีแม่แปลกใจปกติดีหรือเปล่า??? หรืออาจจะเป็นเพราะตอนท้องหนูแม่ไม่เคลียด คุณแม่อารมณ์ดีตลอด พอคลอดออกมาเลย เลี้ยงง่ายไม่ค่อยร้องเลย เกี่ยวกันไหมค่ะ??

6mแล้วค่ะ
36 ตอบกลับ

งื้อ อยากจับแก้ม น่ารักมากจ้า

ยิ้มเก่งเหมือนบ้านนี้เลย💗

น่าจะเกี่ยวนะคะ น่ารักค่ะ

😘😘 น่ารักน่าชังค่า😘

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารัก น่าชัง คะ😁😁

น่ารักจังเลย

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าจะเกี่ยวนะแม่

น่ารัีกมากเลยค่ะ