มาแชร์ประสบการณ์

หนูชื่อน้องจัสมินค่า อายุ4วันแน้ว🥺 เกิดวันที่23 พ.ค. 2565 เวลา 07:25 นน.2370 โดยส่วนตัวแม่เลือดจางมากๆมีภาวะซีด ไปตรวจครรภ์หมอพูดตลอดเลยว่าน้องจะซีดไปกับเราด้วยและอาจจะซีดแรงและอาจมีภาวะหัวใจโตเรากังวลมากๆกลัวน้องจะเหมือนเราแต่พอคลอดออกมาแล้วน้องไม่ได้เป็นอะไรขนาดนั้นเลยค่ะน้องตัวแดงแก้มแดงไม่ได้อบไม่ได้ตัวเหลืองน้องแข็งแรงดีแค่นน.น้อยและน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่โรงพยาบาลแค่2-3วันก็กลับบ้านพร้อมแม่ได้แน้วว🥰 คุณแม่ท่านไหนที่เลือดจางหรือครรภ์เสี่ยงอย่าพึ่งเครียดหรือกังวลไปนะคะแต่ก็ไม่ต้องละเลยน้าดูแลตัวเองกินยาบำรุงสม่ำเสมอห้ามขาดเลยนะ ขอให้แม่และน้องทุกคนแข็งแรงๆนะคะ❤️

มาแชร์ประสบการณ์
2 ตอบกลับ

เหมือนของแม่บ้านนี้เลยเลือดจางหนักมากจนวันผ่าคลอดหมอถึงขั้นเติมเลือดให้อีก น้ำหนักลูกพอๆกันเลยแม่บำรุงเอาเดี๋ยวก่อโตและโตไซมากๆ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็เลือดจางค่ะ แต่จางไม่มากค่ะ หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ