แตกแล้วจ้า วันที่รอคอย 38+3 w

#แตกแล้วจ้า สวัสดีครับ ผม น้องคอปเตอร์ มารายงานตัวครับ เกิดวันที่ 15 ธ.ค. 63 เวลา 06.44 น. น้ำหนัก 3,300 กรัม คลอดธรรมชาติ น้ำคล้ำแตก วันที่14 แต่ไม่เจ็บท้อง กำหนดคลอดจริง วันที่25 ธ.ค.63 😍😍😍 #ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ

แตกแล้วจ้า วันที่รอคอย 38+3 w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด25ทันวาเหมือนกันอยากเจอจะแย่แล้ว.ไม่แตกสักที