เด็กน้อย13วัน

หนูชื่อ ดญ.ปภัสสร จันทร์ศรี เกิดเมื่อ 4/05/2020 วันจันทร์ (ตรงกับวันฉัตรมงคล) น้ำหนักแรกเกิด 3386 คลอดตอน 03:47 เกิดปีชวด ราศีเมษ ธาตุไฟ???

เด็กน้อย13วัน
12 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

แงงง ขาวจั้ววเลยลูกกก🥰😍😍😍

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าเอ็นดูจังลูกกก😍😍😍

ยิ้มน่ารักจังลูกกกกก

น้องน่ารักมากๆคะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยิ้มหวานเลยลูก❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยิ้มสดใสมากค่า