15/10/63 วันเกิดหนูค่ะ

หนูชื่อ ด.ญ. ณัฐณิชา ทองนุ้ย ชื่อเล่น น้อง ฟ้า ค่ะ หนูคลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก 2350 กรัมค่ะ หนูอยากออกมาเที่ยวแล้ว ออกก่อนกำหนด1เดือนค่ะ ❤️❤️❤️

15/10/63 วันเกิดหนูค่ะ
35 ตอบกลับ

แข็งแรงเร็วๆๆนะลูก คุณแม่คะ ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะ กำหนดคลอด ใกล้เคียงกันเลยคะ ทีม พย ของเรา 12 พย แอบกลัวทุกวันว่าจะคลอดก่อนกำหนด น้องคลอดกี่วีคคะ แล้วน้องอบไหม หายใจปกติได้เองไหมคะ เห็นว่า ถ้าคลอดก่อนจะมีปัญหาเกี่ยวกับปอด เพราะปอดยังทำงานได้ไม่สมบูรณ์ คุณแม่มาแชรประสบการณ์ให้ทราบหน่อยได้ไหมคะ

4y ago

ไม่อบค่ะ 35วีคค่ะ

ของเราออก33สัปดาห์เอง ปอดไม่แข็งแรง อยู่ห้องอบ เพิ่งคลอดเมื่อวาน ไม่รู้อาการเป็นไงบ้างตอนนี้. ยังไม่เจอหน้าลูกเลย เราเกร็ดเลือดต่ำต้องพักฟื้นดูอาการ ยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย ห่วงไปหมด

4y ago

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้คลอด35+4 กำหนด21 กันยาคลอด21สิงหา นน. 2,770 แต่ก็อยู่รพ.7วันให้ยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้จะ2เดือน5 โลแล้วค่ะ แข็งแรงมาก กลับบ้านเร็วๆนะคะ กำลังใจคือสิ่งสำคัญมากคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ อันนี้กำหนดคลอด16พฤศจิกายน คลอดตอน15ตุลา น้ำหนัก2350เองค่ะ ต้องอยู่โรงบาลเหมือนกัน

บ้านนี้คลอดตามกำหนด 39+2 น้องหนักแค่ 2370 ค่ะ แต่ร่างกายแข็งแรง ตอยนี้เดือนกว่า กินเก่งมาก กำลังอ้อแอ้ แม่สู้ๆนะ ❤

4y ago

อ่านดีดีค่ะ คุณแม่บอกว่าคลอดตามกำหนดแต่นน.น้อยค่า

ขอให้หายไวๆได้กับบ้านเร็วๆคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดนน.น้อง2300ได้อยุ่รพ.7วันเลยคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ​ สู้ๆจ้ะทั้งคุณแม่คุณลูก

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ ?

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะคะ