หนูอายุ16แต่ตั้งท้อง ตอนนี้หนูเรียนอยู่ปวช.1ค่ะแล้วหนูท้องพ่อของเด็กบอกให้เอาออกส่วนตัวหนูอยากเอาไว้

หนูควรทำยังไงดีค่ะ หนูเป็นความหวังสุดท้ายของครอบเพราะทั้งบ้านมีแค่หนูที่เรียนหนังสือ เรื่องนี้หนูยังไม่บอกคนในครอบครัวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าความคิดเห็นเราคืออยากให้เก็บเด็กไว้แล้วดร็อปเรียนสักปี บอกพ่อแม่แล้วคลอดค่อยกลับไปเรียนใหม่ค่ะ

บอกครอบครัวค่ะ คนที่รุ้ว่าจะทำยังไงคือพ่อแม่หนูนะคะ