ขอถามหน่อยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะหนูตั้งใจหาจริงๆพยายามจนหาไม่ได้เลย

หนูอายุ16แล้วหนูท้องไม่มีใครช่วยหาเงินเลยรับผิดชอบกันเองทั้งแฟนและตัวหนูแฟนไปเป็นทหารเงินเดือนน้อยมันไม่พอของลูกก็ยังไม่มีสักอย่างเลยค่ะใกล้คลอดแล้วหนูอยากมาหางานทำมีแม่ๆคนไหนสนใจให้หนูช่วยไหมคะงานอะไรก็ได้เท่าไหร่ก็ได้ค่ะหนูอยากหาเงินจริงๆรอแฟนคนเดียวมันไม่ไหว #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เซเว่น รับ18 ขึ้นไป แม่ลองหาพวกขนมหรือหารายได้เสริมทางออนไลน์มั้ยคะ บ้านนี้เรียน กศน กับหาของขายทางเฟสเรื่อยๆ เงินเดือนแฟนน้อยเหมือนกัน แต่เราซื้อเสื้อผ้าลูก งบประมาณ 1,500 บาท สำหรับเตรียมคลอด

2y ago

หาแล้วค่ะ มันไม่ได้เลย ลองแล้วลองจนท้อเลยค่ะ

029292222 เบอร์โทรบ้านพักรอคลอด สำหรับหญิงตั้งครรถ์ที่มีปัญหาทางบ้าน ไม่มีงานทำ ฯ ลองติดต่อดูครับ อยู่แถวดอนเมือง

ตอนนี้อายุครรภ์เยอะรึยังคะ ถ้ายังแนะนำ 7-11 ก่อนดีไหมคะ แต่ถ้าเยอะแล้วก็อาจจะยืนนานๆไม่ไหว

2y ago

ค่ะ