คลอดธรรมชาติ

หนูอายุ16เองค่ะแม่ๆ🥹จะคลอดแล้วคลอดธรรมชาติเจ็บมั้ยคะกลัวมากๆ

4 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ ตอนหมอกรีดก็ไม่รู้สึก เจ็บมากตอนรอปากมดลูกเปิดครบนี่สิ คลอดง่ายๆนะคะ

อายุเท่ากันเลยค่ะ กำหนดวันที่1ตุลานี้แล้ว ทำใจรออยู่🥹

สู้จ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ความเจ็บปวดที่งดงาม สู้ๆค่ะ