สวัสดีค่ะ☺️

หนูคลอดแล้วจ้าาา. 20/10/19 ลูกสาว 39+1week นน.2740 คลอดเวลา09.19 หนูคลอดง่ายมากเรยจ้า เบ่ง3รอบหนูก็คลอดเลย❤️??

สวัสดีค่ะ☺️
44 ตอบกลับ

อยากคลอดแบบนี้บ้างจังทำใงอ่ะค่ะหรือว่าพูดคุยกับลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆบ้างจัง 39+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅

5y ago

เงียบเหมือนกันค่ัะแม่

อยากให้ลูกออกง่ายๆแบบนี้มั้งจังรอลุ้นอยู่ตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดีจังขอลูกแม่เป็นแบบนี้นะ เบ่ง3รอบ พอนะลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะโตไวค่ะ

ขอต้อนรับสู่โลกกว้างจร้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่มีวิธีคลอดง่ายๆใหมคะ

ยินดีด้วยค้ะแม่😍 อยากแตกบ้างจัง😂

คลอดง่ายจังคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ