คลอดแล้วจ้า น้องเฟิร์ส

เกิดวันที่1 เมษายน 2564 น้ำหนัก3150กรัม คลอดเวลา09.19น.

คลอดแล้วจ้า น้องเฟิร์ส
13 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน เราผ่าคลอด เวลา 13.38 ได้นอน รพ 2 คืนก็กลับมาอยู่บ้านแล้วค่ะ ของเราเป็น ผญ หนัก 3136 กรัม

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังนับวันรอ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

แม่คลอดกี่wค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ