เเม่ๆค่ะ เด็กโตเร้วไหมค่ะ

หนู12w5d ขยับตัวได้ค่ะคุณหมอบอก

เเม่ๆค่ะ เด็กโตเร้วไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

น้องขยับตัวได้ตั้งแต่8วีคค่ะ แต่แม่ไม่รุ้สึกเพราะน้องยังเล็กมากค่ะ

ปกติจ้า จะมาเริ่มโตแบบไวๆ แบบท้องแม่ออก ก็ตอน 4-5 เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ เด็กเริ่มขยับได้ก็8-9wไป

10w5d ดุ๊กดิ๊ก ๆ ค่ะ

เท่ากันจร้าแม่

ปกตินะคะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า