อีก2วัน จะไปผ่าแล้วค้าบ

หนุ่มน้อยลูกครึ่งเกาหลี รอฤกษ์งามยามดี 19 เมษา นี้ จะไปผ่าคลอด เจอหน้ากันผ่านเครื่องซาวด์มากว่า8ครั้ง จะได้เจอตัวจริงสักทีครบ38วีค4วัน น้ำหนักล่าสุดซาวด์สัปดาห์ที่แล้ว 3700กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14กก หลังจากที่แม่เหน็ดเหนื่อยกับการฉีดอินซูลินมา3เดือนเต็ม ในที่สุดก็จะถึงวันคลอดแล้ว ลูกคนแรก ผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต กลัวและตื่นเต้น รพเอกชน ในกทม แต่คุณหมอไม่ให้คุณพ่อเข้า ต้องไปคนเดียวเลย ลุยๆ อีก2วัน มาโชว์ตัวนะคับผม ??

อีก2วัน จะไปผ่าแล้วค้าบ
9 ตอบกลับ

ท้องสวยมากเลยค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ😍😍