อีก2วัน จะไปผ่าแล้วค้าบ

หนุ่มน้อยลูกครึ่งเกาหลี รอฤกษ์งามยามดี 19 เมษา นี้ จะไปผ่าคลอด เจอหน้ากันผ่านเครื่องซาวด์มากว่า8ครั้ง จะได้เจอตัวจริงสักทีครบ38วีค4วัน น้ำหนักล่าสุดซาวด์สัปดาห์ที่แล้ว 3700กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14กก หลังจากที่แม่เหน็ดเหนื่อยกับการฉีดอินซูลินมา3เดือนเต็ม ในที่สุดก็จะถึงวันคลอดแล้ว ลูกคนแรก ผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต กลัวและตื่นเต้น รพเอกชน ในกทม แต่คุณหมอไม่ให้คุณพ่อเข้า ต้องไปคนเดียวเลย ลุยๆ อีก2วัน มาโชว์ตัวนะคับผม ??

อีก2วัน จะไปผ่าแล้วค้าบ
9 ตอบกลับ

พอเห็นท้องไม่ใหญ่มากแบบนี้แต่ลูกน้ำหนักดีสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณดี

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุนแม่และลูกน้อยนะคะ ผ่าคลอดวันคล้านวันเกิดเราเลยอ่ะ ขออวยพรให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เปงเบาหวานคนท้องเหมือนกันด้วย แต่แม่นี้ไม่ได้ฉีดยาค่ะ สู้ๆนะค่ะ ตื่นเต้นมาก

สู้ๆน่ะคะ บ้านนี้ผ่าคลอด 24เมษา 38วีคค่ะ ตื่นเต้นเหมือน ขอให้ผ่านไปด้วยดีคร่าาา

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวมากค่ะ😂😂😂

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ท้องสวยมากเลยค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ😍😍

ท้องเล็กสวย น้ำหนักลูกดีมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ