ฝังยาคุมกำเนิดชนิด3ปี

หนักใจมากเลยค่ะ ฝังยาคุมกำเนิดมาได้4เดือนจากน้ำหนักหลังคลอด 54 ตอนนี้เหลือ 44 ผอมลงมากทั้งผิวพรรณหมองคล้ำสิวก็ขึ้น เป็นผลข้างเคียงจากการฝังยาคุมหรือเปล่าคะ แล้วควรทำอย่างไรดีคะ ต้องถอดยาคุมออกไหม?

1 ตอบกลับ

โห อยากไปฝังเลยค่ะ เผื่อจะลงสักสิบโลบ้าง ฮือ.... แม่เลี้ยงน้องเหนื่อยหรือเปล่าคะ อาจจะไม่ได้พักผ่อนไหมเอ่ย

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆด้วยนะคะคุณแม่ จะลองทำดูค่ะ🥰