ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

ตอนนี้ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ เศร้า เหงา หดหู่ ไม่มีคนช่วยเลี้ยง แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ เป็นมา 8 วันแล้ว อยากหายมากๆเลย แต่ความรู้สึกคือจมอยู่กับความเศร้า

1 ตอบกลับ

ต้องไปพบหมอค่ะ เราก็เป็น

4y ago

เราเป็นตอนท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เป็นปกติมากๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเหมือนกัน กว่าจะหายน้องได้5เดือนค่ะ ตอนนั้นอยู่คนเดียวไม่ได้เลย ร้องไห้ตลอด อุ้มลูก,ให้นม,กินข้าว ก็ร้อง มันหดหู่มากๆ เคยไปพบหมอตอนน้องได้1เดือนก็ไม่ดีขึ้น คนที่บ้านก็ไม่เข้าใจบอกว่าเราคิดไปเอง