แม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม/67กันบ้างคะ

หญิงหรือชาย...เด็กๆดิ้นดีกันไหมคะ

53 ตอบกลับ

กำหนด 13 ต.ค. ตอนนี้ลูกชายดิ้นเก่งมาก เวลาเดิม 5 ทุ่ม แต่พอพ่อเขามาคุยด้วยเงียบกริบเลยค่ะ 😂😂

ลูกชายค่ะกำหนด 18 ตุลาครบ 26สัปดาห์วันนี้ดิ้นเก่งมากจนแม่ต้องถามหมอว่าน้องผิดปกติมั้ยคะ 😂

ลูกชายคร่า คลอด 14 ต.ค. ดิ้นเก่งมากนเำหนักน้องดีมาก ชอบของหวาน.ผลไม้ ส้ม ไม่ทานเนื้อเลย.

กำหนดคลอด30ตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนแม่นอน แต่แม่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

2mo ago

น้องยังแอบเพศอยู่คะ

7ตุลาคะ หญิงจ้า ดิ้นเก่งมากหลังกินข้าวอิ่ม เวลาแม่นอนนิ่ง น้องก็จะดิ้นโชว์ตลอด

27ตุลาค่ะได้ลูกชาย น้องดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนที่แม่จะหลับค่ะ

2mo ago

นอนตื่นเล่นแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้26ตุลา เป็นแฝด แต่ไม่ทราบเพศ ดิ้นเก่งมากคูณ 2 ไปเลยค่า..

2mo ago

สนุกเขากันเลยคะแม่

ทางนี้ ผช 11 ตุลาจ้าาาา โก่งตัวบ่อยมากท้องช่วงบนแข็งไปหมด

กำหนด20ตุลาค่ะ 25สัปดาห์ ไม่ค่อยรุ้สึกว่าดิ้นมากเท่าไรเลย

ไม่ทราบเพศค่ะแต่ดิ้นทุกเวลา เช้า กลางวัน เย็น ดึกๆ ตีห้า