แม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม/67กันบ้างคะ

หญิงหรือชาย...เด็กๆดิ้นดีกันไหมคะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาย กำหนดคลอด7ตุลา น้องดิ้นเก่งและแรงมากกว่าลูกสาว กลางวันก็ดิ้นเก่งทั้งวัน แต่3ทุ่มถึงตี2,3 น้องจะดิ้นเก่งเป็นพิเศษไปอีก ส่วนมากนอนไม่ค่อยหลับ อาศัยหลับช่วงเช้าตื่นแปดโมง และนอนกลางวันเอา มีโอกาสคลอดก่อน มีอาการเจ็บครรภ์เตือนละ ท้อง3

3w ago

31วิค่ะ

กำหนด18ต.ค แต่มีแววอาจจะคลอดก่อน ดิ้นตั้งแต่10โมงจน15:00 ดิ้นไม่หยุด พอหยุดมาดิ้นอีกตอน21:00ยิงยาวตี2 อิแม่เพลียแทบไม่ได้นอน ยังไม่รู้เพศน้องไม่ให้ความร่วมมือ

กำหนด20ตุลาค่ะ แต่จะไปฝากผ่าพิเศษ จะได้เจอก่อนกำหนด ยังไม่ทราบเพศเลย ดิ้นดี ดิ้นเก่ง บางทีจนจุก555 ไม่มีเวลาตายตัว แล้วแต่อารมณ์อยากดิ้น

3w ago

ยังไม่ทราบค่ะ

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 12 ตุลา จิ๋วน้อยดิ้นบ่อยค่ะ ช่วงตี 5 จะดิ้นแรงมากจนแม่บ้านนี้ต้องตื่นกินข้าวตอน 6 โมงเช้าทุกวัน 😆

3w ago

12ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ทุกตี5 เหมือนมีคนแข่งฟุตบอลในท้อง55555

กำหนดคลอด1พย เเต่คุณหมอให้หาฤกษ์คลอดกลางตุลาคมค่า เป็นเด็กย้ายทีม😅 บ้านนี้ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

บ้านนี้ผู้ชายกำหนด4ตุลาค่ะ หิวบ่อยมากก ช่วงกลางคืนเหมือนวิ่งอยู่ในท้องเลย เช้ามาก็เป็นคลื่นซึนามิเลยค่ะ🤣

เราค่ะแม่ ตอนนี้26+5Wแล้ว หมอนัดคลอด13ต.ค.นี้ค่ะ น้องดิ้นตั้งแต่16Wเลยค่ะ ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาโดยตลอด🥰

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 4ตุลา ดิ้นเก่งมากค่ะ ชอบดิ้นช่วงเช้า ตอนดึก 4ทุ่ม ตี 2 ตี5 ค่ะ ดิ้นทีฉี่จะเล็ด😅😁

3w ago

สู้ๆค่า☺️☺️

ลูกชายคลอด1ตุลาค่ะ กลางคืนตี2-4ดิ้นเก่งมาก เหมือนเต้นอยู่ในท้องเลยค่ะ กลางวันเงียบกริบบ

3w ago

13 ต.ค.ค่ะ

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด6ตุลาคม ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนกลางวันก้ดิ้นค่ะยิ่งตอนดึกยิ่งดิ้นแรงค่ะ☺️💗

3w ago

น้องออกกำลังกายเก่ง