แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างค้ะ.

???? หญิงหรือชาย

75 ตอบกลับ

ได้น้อง ผช ชื่อจริง ด.ช. เบญจมินทร์ (อเมริกัน) แปลว่า บุตรชายแห่งมือขวาของพระเจ้า หรือ แปลว่า ผู้เป็นใหญ่ลำดับที่ 5 (ได้มาจากชื่อจริง ของแม่ กับพ่อ ผสมกัน) ชื่อเล่น Summer (เพราะเกิดเดือนเมษายน) 😅😊