เพศ​ลูก​

หญิง​หรือ​ชาย​คะ​แม่​ๆ​ช่วย​ดู​หน่อย​

เพศ​ลูก​
74 ตอบกลับ

จู๋ใช่มั้ยนั่นบ้านเกือบสี่เดืนละหมอซาวให้ด๊บอกว่ายังไม่เห็นชัดเลยแต่คาดว่าจะเป็นผู้หญิงเพราะผู้ชายจะโผล่เร็วกว่า😊😊😊😊

5y ago

ไป​ซาว​เมื่อวาน​12w2d​หมอ​ว่า​น่า​จะ​ชาย​80% แต่ถ้าจะให้ชัวร์ๆ หมอ​บอกว่า​4 เดือนคะ​แต่น้องโชว์จู๋ตอน​3เดือน​จนหมอแอบยิ้มเลย😅

โด้มาเชี่ยว ผู้ชายแน่นอนคะ แต่รอรู้ว่าจะหดลงไปไหม

น่าจะชายนะคะ เห็นช้างน้อยกับไข่ชัดเจนเลยค่ะ

12w เห็นเพศแล้วหรอคะแม่😂 แอบงงนิดนึง

5y ago

น้องชี้โด่ให้หมอเห็นเลยไม่คิดว่าจะเห็นเร็วเหมือนกันแต่​หมอ​บอก​80%ชายยัง​ไม่​ฟันธง​100%คะ😅

โด่วขนาดนี้ ไม่ต้องถามแล้วจ้า

ชายไหมคะ จู๋ยื่นออกมาเลย

ชายชัวร์ค่ะแม่ชีดมากก😅

อันนั้นใช่จู๋ไหม😂😂

น่าจะชายนะคะแม่🤣

ผู้ชายจ้าแม่ ชัดเจนมาก