เพศ​ลูก​

หญิง​หรือ​ชาย​คะ​แม่​ๆ​ช่วย​ดู​หน่อย​

เพศ​ลูก​
74 ตอบกลับ

กี่วีคคะ ดูยังไม่ออกเลย

5y ago

จริงๆอวัยวะเพศจะเห็นตอน 16 วีคไปแล้ว แต่อันนี้เห็นมีจุ้ดจู๋โผล่มานิดนึง ก็ต้องลุ้นต่อไปว่าจะหดมั้ย ?

น่าจะชายคะ โด่เชียว

กี่เดือนถึงจะรู้เพศค่ะ

5y ago

หมอ​บอกว่าน่าจะชัดๆประมาณ 4 เดือนแต่ 3 เดือนบางคนก็เห็นแล้วแต่ยังฟันธงไม่ได้ 100% ว่าชายหรือหญิง

ชายค่ะเห็นชัดเจนมาก

น่่จะชายนะคะคุนแม่

จู๋มาหนักมากกแม่?

จู๋รึเปล่าคะนั่น?

โด่เชียว ...รุ้เลย ?

ชายชัดเเจ๋วเลยค่ะ

ชัดมากเลยคะแม่ ผช.