24สัปดาห์

หกเดือนแล้ว ท้องเล็กไหมค่ะ หมอบอกท้องเล็กคนแถวบ้านก็บอกท้องเล็ก

24สัปดาห์
26 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วงนะค่ะ ท้องเราเล้กตามขนาดตัวของแม่ค่ะ บ้านนี้5เดือนท้องออกนิดหน่อยเองค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักขึ้น7-8โม แม่ไม่มีท่าทีว่าจะอ้วนขึ้นเลย แต่หนักท้องมาก😂

ไม่ต้องกังวลนะคะ เรา 26 วีคท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันปรึกษาคุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าคะ ถ้าท้องแรกท้องสาวจะเล็กแบบนี้แหละคะถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ

เล็กไม่เล็กไม่มีผลต่อนน.น้องน่ะค้ะ บ้านนี้ท้องเล็กยันคลอดพอคลอดนน.น้องได้3330

บ้านนี้8เดือนท้องก็เล็กค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะหนักกว่าเกณฑ์3ขีด

เล็กตามคุณแม่คะ ซาวด์แล้วแข็งแรงก็ไม่กังวลนะคะ เดี๋ยวคนทักเยอะจิตตก

คุณแม่ตัวเล็กท้องก็จะพอๆกับตัวคุณแม่ค่ะ ปกตินะค่ะ

ท้องแรกถือว่าไม่เล็กนะ ดูที่น้ำหนักตัวน้องเป็นหลักจ้า

น้ำหนักน้องตามเกณก้โอเคแล้วค่ะ สรีระแต่ละคนต่างกัน