24สัปดาห์

หกเดือนแล้ว ท้องเล็กไหมค่ะ หมอบอกท้องเล็กคนแถวบ้านก็บอกท้องเล็ก

24สัปดาห์
26 ตอบกลับ

เราแปดเดือนท้องเท่าๆนี้แหละถ้าไม่เล็กกว่า

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะ แอบเป็นห่วงอยู่

ไม่เล็กน้าา โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติแล้วค่ะแม่

ถ้าซาวน์แล้วนำ้หนักน้องดีก็โอเคค่ะ

คำนึงถึงน้ำหนักลูกดีกว่านะคะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ

ดูที่น้ำหนักของลูกดีกว่าคะ

ดูที่นํ้าหนักลูกดีกว่าค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ