24+1วีคท้องเล็กไหมค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ มีเเต่คนว่าเล็ก กังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก ใครท้องเล็กบ้าง

24+1วีคท้องเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเล็กใช่ว่าน้องจะตัวเล็กนะคะ