จัดเตรียมของคลอด

ส่วนใหญ่แม่ๆเตรียมของไปคลอด มีพวกอะไรบ้างหรอคะ พอดีท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง จัดของไม่ถูกเลยคะ ?

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะ ของตัวเล็กเราจะพกผ้าอ้อมสาลู กับ พวกมหาหิงค์ ครีมกันผื่นผ้าอ้อมไปด้วย ลองสอบถาม รพ.ที่เราจะไปด้วยก็ดีค่ะเผื่อบางอย่างเค้ามีให้เราจะได้ไม่ต้องพกไปให้รุงรัง