ขอถามเรื่องฝากครรภ์หน่อยค่ะ

ส่วนใหญ่เเม่ๆไปฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ รพ. หรือว่าคลีนิคค่ะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้คลีนิคค่ะ ไม่ต้องรอนาน หมอตรวจละเอียด ถามได้ทุกเรื่องเลยค่ะ

คลีนิกค่ะ ถึงจะเสียเงินแต่ซาวด์ทุกเดือนได้รู้พัฒนาการของลูก

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่ไปอัลตราซาวด์ที่คลินิคเอา

บ้านนี้ฝาก อนามัย คลินิก โรงพยาบาล ฝากสามที่เลยคะ

รพ. เอกชนค่ะ คนไม่เยอะแต่ แพคเกจอาจแพงนิดนึ่ง 😅

คลีนิคค่ะ คหสต คิดว่าดูแลและใส่ใจมากกว่า รพค่ะ

โรงพยาบาลเอกชนจ้า มีแพกเกจคลอดดูแลอย่างดีค่ะ

ท้องแรกฝาก รพ.รัฐ ท้องสองนี้ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ ตามแต่สะดวกนะคะแม่

ฝากที่ รพ เอกชน ค่ะ ได้ซาวนด์ทุกครั้งเลยค่ะ