ขอถามเรื่องฝากครรภ์หน่อยค่ะ

ส่วนใหญ่เเม่ๆไปฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ รพ. หรือว่าคลีนิคค่ะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่โรงพยาบาลเอกชนค่ะสะดวกค่ะ

รพ.จ้า แต่มีบ้างครั้งที่ไปซาวยุคลินิค

ฝากคลีนิค ใกล้คลอดก้อย้ายมาฝาก รพ.ค่ะ

ทีแรกรพ.ค่ะรอคิวนานเรยย้ายไปคลีนิค

คลีนิคค่ะ ประหยัดเวลา แต่ว่าแพงหน่อย

คลีนิคคะ สะดวก ซาว์ดทุกครั้งที่นัดคะ

คลีนิกค่ะ ได้ซาวเกือบทุกครั้งเลยค่ะ

เอาที่ใกล้บ้านดีกว่าค่ะ ได้ทั้ง2ที่

คลินิกค่ะ สะดวกสบาย รอคิวไม่นานค่ะ

โรงพยาบาล​ค่ะ เครื่องมือครบดีค่ะ