จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

8/2/21 รอมานาน และเคยท้องนอกมดลูกไปครั้งนึง คิดครั้งนี้ดีใจมาก ตรวจตั้งแต่ ตี 5 ตรวจเสร็จ มีแอบเอาที่ตรวจไว้ใกล้ๆสามี surprise ให้เห็นตอนตื่นด้วยค่ะ 😊

29 ธันวา 62 ไปหาหมอด้วยอาการปวดหลัง ปวดท้อง ตัวร้อนแต่ไม่มีไข้ หมอเลยให้ตรวจฉี่ ปรากฎว่าท้องจ้าาา แต่ก่อนหน้านี้ ซื้อที่ตรวจมาก็ไม่ขึ้น2ขีด

ตอนนี้ฉันท้องได้ 15สัปดาห์แล้ว...ฉันเพิ่งเลิกใช้ครีมทาหน้าขาว โลชั่นผิวขาว อยากรู้ว่าจะมีผลข้างเคียงทำให้ลูกพิการไหม...ใครรู้ตอบที...

5y ago

ไม่เกี่ยวหรอกแม่แต่จริงๆแล้วก็ไม่ควรทาด้วยซ้ำเพราะสารเคมีในครีมมีเยอะพอควร

จำได้ดีไม่ลืม เพราะตั้งใจมี และตรวจทุกวัน ตรวจตั้งแต่ขึ้น1ขีด จนมา 2ขีดจางแบบเพ่งเล็ง จนมา2ขีดจางแบบมองเห็น จนมาถึง2ขีดแบบชัดๆ 😍😍

วันที่คุณภรรยาตรวจ แล้วพบว่าเครื่องตรวจขึ้น 2 ขีด คือ วันที่ 9 เมษายน 63 และกำลังเฝ้ารอ เทวดาตัวน้อย กำลังจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆครับ

เอออใช่ลืมไปเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องก็นับวันรอวันเจอน้องอย่างเดียวจนลืมนาทีที่ตื่นเต้นที่รู้ว่ามีน้องวันแรกไปเลยค่ะ😊😊😊

28 ธ.ค. 62 ประจำเดือนขาดไป 1 อาทิตย์ ตอนแรกคิดว่าเป็นปกติเพราะประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง บางเดือนก็ไม่มาเลย ของขวัญวันปีใหม่ ปี 2020 จ้า

2พค.ซื้อที่ตรวจมาวันที่1พค.มาตรวจวันที่2พค.ตอนเช้าช็อคไป5วิไม่คิดว่าตัวเองจะท้องเพราะที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องปวดปจด.มาตลอด

ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจดู ทั้งดีใจและตกใจว่าน้องมาเร็วมาก น้องเป็นผู้ชายสมหวังดังตั้งใจ ตอนนี้คลอดน้องแล้วได้24วันค่ะ

10 เม.ย. 2564 เปิดปุ๊บติดปั๊บ ทั้งดีใจและงง สามียิ่งช็อคกว่า เพราะไม่เชื่อว่าตัวเองกำลังจะเป็นพ่อแม่คน นึกภาพนั้นไม่ออกเลย