จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

31มีนาจ้า ตอนนั้นท้องได้เดือนจะสองเดือนเพราะมีอาการแพ้มากตอนนั้นนึกว่าเป็นโรคกระเพาะ พ่อสามีพาไปรพ หมอบอกว่าท้องจ้า

คนที่2จำได้แม่นค่ะ คือวันที่11กันยายนค่ะ ประจำเดือนขาดวันที่10วันที่11ตรวจค่ะ ขึ้น2ขีดจ๊างจางแต่ก็มั่นใจมากว่าท้องค่ะ

ตรวจเจอวันที่ 1 ต.ค. 63 ค่ะ ประจำเดือนขาด 1 สัปดาห์ กั้นฉี่ไว้ทั้งคืนเพื่อจะลุกมาตรวจตอนตี 5 ปรากฎว่า ขึ้น 2 ขีดเข้มๆ เลยค่ะ

จำวันที่ไม่ได้แต่จำวันกับเดือนได้ วันจันทร์เดือนมกราคม ปี64 ตัดสินใขตรวจเพราะประจำเดือนขาด1เดือน ตอนนี้ 31+5วีคค่ะ

15 มีนาคม 63 คะ ประจำเดือนไม่มา เกือบครึ่งเดือนเลยซื้อที่ตรวจมา พอตรวจก้อ 2ขีด จ้า ทั้งดีใจและตื่นเต้น มีความสุขมาก

26 ก.ย 62 รู้ว่าท้องก็คิดมากนิดนึงตอนนั้นไม่พร้อม พออยู่มาสักพัก ก็รู้สึกรักเขา ดีใจที่เขามาทำให้เรามีความสุข 🥰

ตรวจเจอ 31ธ.ค.60คะ ประจำเดือนหาย ไปเกือบ3เดือน ก่อนหน้านั้นตรวจยังไงก็ไม่เจอ ทั้งตรวจฉี่ ทั้งตรวจเลือด ทั้งซาวด์

จำได้แม่นเลยค่ะ หลังวันเกิดตัวเองแค่วันเดียว นับได้ว่าเป็นของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุดในโลกเลยค่ะ

รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง 8เม.ย.64 ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 21ชเม.ย.64 กำหนดคลอด 20พ.ย.64 คะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18+1 แล้วนะ

15 ส.ค.62 คร่า ❤️❤️ เดือนหน้าจะครบ1ขวบแล้วคับ แม่ไม่ได้จำผิดแต่ผมคลอดก่อนกำหนด ❤️น้องไออุ่น