จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

จำได้ค่ะ เป็นวันที่ ทั้งดีใจและเสียใจพร้อมกัน ดีใจที่สามารถมีลูกได้สักทีหลังจากที่รอมา 6 ปี แต่ก็แอบเสียใจเพราะปล่อยมานาน พอถึงจุดที่ต้องการจะหาเงินตั้งตัว ลูกกลับมาแบบง่ายดาย แต่ยังไงก็จะดูแลให้ดีที่สุด

วันที่15ตุลา 63. เป็นงานวันเกิดแม่พอดี ทั้งเสียใจทั้งดีใจ เพราะยังเรียนไม่จบ แต่แม่ดีใจมาก เลยให้ตัวเล็กเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่ มาปีนี้คลอดวันที่5มิถุนา แต่เราเกิดวันที่6มิถุนา มีลูกเป็นของขวัญวันเกิดอีกเช่นกัน 🥰

ลูกคนแรกรู้ตัวว่าท้องวันที่1 พฤษภาคม 2559 เกิด 25มกราคา 2560 เวลา 20.05 น. น้ำหนัก 2500 กี่โลกรัม ลูกคนที่2วันที่ 1มีนาคม2563 หมอนัดคลอด 9 พฤศจิกายนนี้คะ ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูกแม่บ้านนี้จำได้หมด♥️♥️

ตั้งใจรอมา3 ปีกว่า ไม่ทาครีม ทานโฟลิครอ อาหารเสริมที่ว่าดีก็หามาทาน แต่มาท้องช่วงโควิด เฮ้อออ ทั้งดีใจและกังวล ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ แถมตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานอีก รู้สึกไม่สบายใจเลย

จำได้แม่นเลยเพราะไม่คิดว่าตัวเองจะตั้งครรภ์อีกเพราะทำหมันตั้งแต่คลอดลูกคนที่2และผ่านมา7ปี....ท้องจร้า งงสิค่ะ..ท้องได้ไงนี้ แต่ในความมึนงงก็ได้มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นคือได้ลูกสาวค่ะ

27/12/62ค่ะตอนนั้นดีใจมากๆที่สุดเลยค่ะ แต่มาแท้งน้องวันที่5/3/63เป็นวันที่เสียใจมากที่สุดเลยค่ะ จนวันนี้ผ่านมาเดือนกว่าๆยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ 😓😓

รู้เดือน 8 /62 จำวันที่ไม่ได้ จำได้แต่วันอาทิตย์อาที่บ้านทักว่าท้องรึเปล่าเนี่ย พออีกวันไปทำงานปวดหัว คลื่นไส้ ตอนเย็นเลยไปตรวจเลย ก็พบว่าท้อง ดีใจมากเลย 😍

ปวดท้องหนักมาก คิดว่าปวดไส้ติ่ง พยาบาลซักประวัติปกติ ซักไปซักมาถามรอบประจำเดือน หึย เมนส์ไม่มาจะสามเดือนแล้ว หมอเลยซาวด์ให้ เจอเป็นตัวเลย 11วีค 🥰

12 มี.ค. 64 ค่ะ จำได้แม่นเลย หลังจากขี่รถชนมอไซต์ล้มได้ 2 วัน แล้วซื้อที่ตรวจครรภ์ ถึงรู้ว่าท้องได้ 1 เดือน ค่ะ โชคดีที่ลูกแข็งแรงไม่หลุด ตอนนี้ 18w5d ค่ะ😍💓

23/6/63ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองค่ะ เลยรุ้ว่าท้องจากนั้นก้อไปฝากครรภ์ ต้องครรภ์ได้ 6w1d ความรุ้ตื่นเต้นรวมกับสับสนว่าท้องได้ไงทั้งๆที่กินยาคุมตลอดเยยย🤣🤣