แพ้ท้องตอนไหน

ส่วนใหญ่จะแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้5สัปดาห์แล้วค่ะ

49 ตอบกลับ

เเพ้ตั้งเเต่รู้ตัวว่าท้องค่ะ 11w พึ่งมาหายเเพ้ตอนนี้20wเองค่ะ ทรมานมาก

แล้วแต่คนเลยค่า เราแพ้ช่วง 6-10 อาทิตย์ค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ท้องเลยค่ะ แล้วก็เเพ้หนักขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ แต่สามีแพ้ท้องแทนตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ

ปกติแล้วส่วนใหญ่จะแพ้ตอน6wขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ก็แพ้6-10Wค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ท้องตอน 7w ตอนนี้ 20w แล้วเริ่มดีขึ้นคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6w จนตอนนี้ 12w ยังแพ้ยุเลยแต่น้อยลง

บ้านนี้13+2 ไม่แพ้เลยค่ะ มีอ้วกช่วงแรกๆ2-3ครั้งเองค่ะ

เราเริ่มแพ้ท้องตอน 8w พอเข้า 13w อาการแพ้ท้องหายไปค่ะ

เราแพ้ 6 สัปดาห์ค่ะ ผอืดผอมนะคะ แต่ไม่อาเจียนออกมา