ขอดูท้องแม่ ที่ก่อนตั้งครรภ์เป็นคนมีพุงอยู่แล้วหน่อยค่ะ

ส่วนใหญ่จะแตกลายกันไหมคะ

4 ตอบกลับ

ก่อนท้องอ้วนอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว ไม่ลายเลยค่ะ จนพ่อเขาแซว ว่าท้องมันขยายรอมานานแล้ว จะเอาอะไรมาลายอีก 😂🤣

เป็นคนช่วงบนเล็ก ช่วงพุงลงไปใหญ่มาก เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ แตกช่วงสะโพกกับขาเยอะ

เป็นคนกินลงพุงค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแตกลายเลย

ท้องตอนอ้วนค่ะ 24w มีแตกลายต้นขากับก้นนิดหน่อยค่ะ