ขอดูท้องแม่..ๆ

ขอดูท้องแม่ ๆ เกิดเดือน พฤศจิกาหน่อยค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วว บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ

ขอดูท้องแม่..ๆ
51 ตอบกลับ

คลอดเดือนพฤศจิเหมือนกันคะ ติดรับปริญญาด้วย กลัวขึ้นรับไม่ได้แน่ๆ😭

ท้องไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้คลอดเดือนก. ย. ยังพอๆกะท้องแม่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 16 พย. ท้องใหญ่มาก ท้องแรก นน.ขึ้นมา 18kg. นัดหมอผ่า 2 พย.

เล็กจนมีแต่คนทักว่าเด็กจะสมบูรณ์​ไหม บางทีก็แอบนอยด์ๆค่ะ

10 พ.ย ค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นแร้ว กลัวจังเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ท้องเล็กมากจ้า บ้านนี้เหมือนเเตงโมเข้าไปทุกวัน

29พฤษจิกาจ้า 34+3วีค #ท้องแรก #ผู้ชายจ้า แม่เพศไหนคะ

22พฤษจิกายนค่า ท้องเล็กเหมือนกันเเทบม งไม่ออก

อิแม่บ้านนี้เดินจิไม่ไหวแล้วจ้า

5y ago

ใหญ่มากจ้าแม่

บ้านนี้ 9 พ.ย.จ้า 37+3 วีคคะ