ท้องได้ 22 วีคแล้วค่ะ ติดชาไข่มุกมากๆ สั่งหวานน้อยทุกครั้ง ถ้าทานทุกวันจะมีผลกระทบตามมามั้ยคะ

(ส่วนใหญ่จะสั่งเผือก+ไข่มุก+ฟรุตสลัดค่ะ)

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะ เพราะมีทั้งชา และน้ำตาลสูงค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ