ขอแนวทางตั้งชื่อเล่นลูกสาวจากแม่ๆหน่อยคะ

พี่สาวชื่อ ไข่มุก ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นอัญมณีคงตั้งใกล้ๆกันเช่น ทับทิม,ไพลิน,โอปอ ถ้าเป็นติมทะเลคงเป็นชื่อประมาณ หาดทราย, นีโม่, โนริ, ท้องฟ้า

เมโล ค่ะ พี่ไข่มุก น้องเมโล

อันดาค่ะ

ไพลินค่ะ