16weekน้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลยคะเบื่ออาหารตอนเช้าไม่อยากทานอะไรเลยบางวันกินข้าว2มื้อ

ส่วนใหญ่จะทานมื้อเย็นที่หนักและกินนานแต่น้ำหนักก่อนท้อง50กิโลตอนนี้51กิโลคะ16week2วัน

27 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนนะคะ จะได้ลงลูก บ้านนี้ขึ้น9โล ลูกคลอดนน. 3200

แบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ เอาค่ะ กินบ่อยๆทีละน้อยก็ได้

เรานนมาขึ้นตอน 28 wค่ะ 2 โล ลูกก็เกินเกณฑ์ตลอด

เราตอนท้อง16Wก็เพิ่มมา1โลเหมือนกันค่ะ😅

เราจะ 5 โลละค่ะ 19 วีค 😂

18+3ขื่นมาสองโลคะ

17วีคขึ้นมา7โล😅