แม่บ้านไหนทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ยันคลอดบ้างค่ะ

ส่วนแม่บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

ทางนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทำงานมาตลอด แต่ดีหน่อยที่แพ้ท้องไม่หนักมาก จะมีแค่อาการ ปวดหัว เหนื่อยง่าย อาเจียนเป็นบางครั้ง ง่วงตลอด แต่เฒ่าแก่ใจดี ถ้าวันไหนไม่ไหวจริงๆแก้ก็ให้ไปนอนพัก อาการก็ดีขึ้น ตอนนี้13+1 เริ่มชินเเล้วคะ

บ้านนี้ 36 week แลเวยังทำงานยุ่ค่ะ ยังทำไหวอยุ่ ไม่อยากยุ่บ้านมันเหงาๆ เพราะแฟนก้อไปทำงานเหมือนกัน ไปทำงานดีกว่ามีเพื่อนคุย ได้ระบายความเครียด สบายใจดีค่ะ อยากจะลาสัก 39 week ถ้ายังไหวน่ะค่ะ 😁😁

บ้านนี้ก็ทำจนถึงวันคลอดเลยคะดีนะน้ำเดินที่บ้านก่อนถึงเวลาไปทำงาน ถ้าน้ำเดินหลังเวลาเข้างานไม่อยากจะคิดคะ ที่โรงงานคงวุ่นวายน่าดู กลัวแต่จะได้อยู่กะลูกน้อยไม่อยากลางานก่อน

บ้านนี้ชอบออกไปทำงานนอกบ้านค่ะ เวลาไปทำงานเหมือนได้ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสาย แต่เวลาหยุดเสาร์ อาทิตย์รู้สึกปวดเมื่อยตัวมากเพราะนอนกินๆ และคิดว่าคงทำงานไปจนถึงคลอดเลย

บ้านนี้ทำตั้งแต่รู้ว่าท้อง แล้วคาดว่าจะทำยันเจ็บท้องเลยค่ะ งานไม่หนัก แต่ที่เหนื่อยคือต้องขับรถไปทำงานเอง

22 w ยังทำงานอยู่ค่ะ มีเพลียตอนเลิกงานกลับมาหลับไม่รู้ตัว คาดว่าจะทำจนกว่าจะคลอดไม่ไหวแล้วลาอะไรแบบนี้ค่ะ😂

ทำจนคลอดเลยจ้า ก่อนคลอด ยังไปเดินเที่ยวตลาดสามชุก กลับมารุ่งขึ้นคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะ 2ท้องที่ผ่านมาทำจนคลอด ท้องนี้ท้องที่3ก้เช่นกัน

บ้านนี้ทำงานถึงวันคลอดเลยค่ะ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้คร้า😁

คนกลางกับคนสุดท้อง ทำตั้งแต่ก่อนจะท้อง จนถึงวันคลอดจ้า