แม่ๆๆท่านไหนขับมอไซ ยันคลอดบ้างค่ะ

เวลาคลอดน้องออกมาเป็นไงบ้างค่ะ แถวบ้านแม่ๆนี้บอกว่า ท้องแก่แล้วไม่ให้ขับมอไซ เดี๋ยวคลอดน้องออกมาจะไม่ปกติ

32 ตอบกลับ

น้องที่ทำงานเดียวกัน ขับยันวันคลอดแถมขับมอเตอร์ไซค์ไปคลอดเองอีกตะหากค่ะ ลูกออกมาปกติ แถมคลอดง่ายอีกด้วยค่ะ แต่ละก็ไม่เหมือนกันนะคะ ต้องดูความแข็งแรงของตัวแม่และเด็กด้วยค่ะ

เลี่ยงได้ก้อดีค่ะ ขับแต่ได้ระวังค่ะ แต่บ้านนี้หมอห้ามค่ะมีภาวะเสี่ยง งดขับรถหรือนั่งรถค่ะยกเว้นไปรพ. แล้วแต่ร่างกายของแม่และเด็กค่ะ

บ้านนี้ขับมอไซค์ยันถึงวันคลอดค่ะ เจ็บท้องคลอดลูกขับมอไซค์ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิดก็คลอดเลยค่ะน้องก็ปกติดีนะคะ

32w ยังขับรถมอไซค์เองเลยค่ะ มั่วรอคนอื่นพาไป ไม่ได้ไปไหนกันพอดี จะทำธุระแต่ละที่รอเขาพาไป จนลืมว่าจะไปทำอะไร

กำลังจะไปกินก๋วยเตี๋ยว​คะ​ ถ้าวัน​นั้นแม่ไปนะคลอดกะมอไซร์​เลยแหละขับทุกวันปกติน้องแข็งแรง​คลอด​ 3180กรัม

ขับยัน9เดือนทั้งสองท้องคลอดง่ายทั้งสองท้อง เจ็บท้องชั่วโมงเดียวคลอดเลย คลอดมาน้องหนัก3560กรัมแข็งแรงดี

ท้องที่แล้วขับทุกวันยันคลอดจร้ามีล้มตอนท้องแก่ด้วยแต่น้องออกมาปกติแข็งแรงดีจร้าหนัก3127...อย่ากังวลค่ะ

แม่ขับไปทำงานทุกวันจ้า จนตอนนี้7เดือนแล้ว กะจะทำจนแปดเดือนนิดๆค่ะ จำเป็นต้องขับไปเพราะสะดวก

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ แต่บ้านนี้ไม่ขับค่ะตั้งแต่7เดือนตอนนี้9เดือนแล้ว ท้องใหญ่กลัวล้มค่ะ

คนที่บ้านน่าจะเป็นห่วงคะแม่ ส่วนตัวบ้านนี้ขับยันคลอดคะ แต่ก็โดนห้ามเหมือนกัน