แม่บ้านไหนทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ยันคลอดบ้างค่ะ

ส่วนแม่บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาออกค่ะมีภาวะแท้งคุกคามหมอสั่งนอนติดเตียงค่ะ

บ้านนี้ 37+5 ก็ยังทำงานอยู่ค่าา อยากแตกแล้วอึดอัดมากมาย

บ้านนี้ทำจนเลยกำหนดคลอดหมอต้องเร่งคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้29วิค แล้วยังทำยุเลยจ้า ทำถึงคลอด เลยค่ะ

บ้านนี้ยังทำงานอยุ่เลยจ้า ตอนนี้ก้28วีคแล้ว

ทำงานถึง 34 สัปดาห์จ้า นั่งไปไหว

ทำก่อนท้องจนตั้งท้องเลยค่ะ 30+6

บ้านนี้30+1แล้วทำงานอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลยคะแพ้ท้อง

38+5ยังทำงานยุจ้า..ว่าจะลาสัก39w