สอบถามค่ะ ท้อง32วีค ลูกกลับหัวแล้วค่ะ ส่วนมากเขาชอบดิ้นตอนกลางคืนมากกว่า เราจะนับลูกดิ้นยังใง อยากนับลูกดิ้นจังค่ะ

ท้องแรกค่ะ รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำนับหลังทานข้าว​ 1ชม.​ เช้า, เที่ยง, ก่อนนอน​ แต่ละรอบต้องดิ้น3ครั้งขึ้นไปค่ะ​ ถ้าต่ำกว่านั้นต้องไปพบหมอทันทีค่ะ​ บ้านนี้32+3ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ แต่ดิ้นเก่งมาก😁😁

นับหลังกินข้าวค่ะ หมอสอนนับยังคะ