แม่ๆจร้าลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์​ตอนกี่วีค

มาแชร์ประสบการณ์​กันค่ะแม่ๆตอนนี้ตั้งท้องกันกี่วีคแล้วค่ะลูกน้อยกลับหัวหรือยังเอ่ยบ้านนี้​ ลูกกลับหัวแล้วค่ะ31w​ ตอนนี้ท้องได้32+3wแล้วค่ะจะหน่วงๆหน่อย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32+6 น้องกลับหัวตอน 31wค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน 32 สัปดาห์ค่ะ คลอดธรรมชาติ 37 + 6